công trình tiêu biểu
Hưng Thịnh Incons

Công ty Cổ phần HƯNG THỊNH INCONS đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình.


Trong suốt quá trình hoạt động, HƯNG THỊNH INCONS đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.


Với đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, HƯNG THỊNH INCONS đã tạo nên những nét đặc trưng cho các công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp…
 

Tin Hưng Thịnh Incons
Hưng Thịnh Incons tổ chức hội thảo chuyên đề về giải pháp và vật liệu thi công chống thấm

Hưng Thịnh Incons tổ chức hội thảo chuyên đề về giải pháp và vật liệu thi công chống thấm

Ngày đăng: 20-05-2019

Ngày 17/5/2019 vừa qua, tại trụ sở Công ty (53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM), Hưng Thịnh Incons đã phối hợp với Trường Đại học Bách khoa TP.HCM tổ chức thành công buổi hội thảo chuyên đề “Giải pháp thi công chống thấm và vật liệu chống thấm trong xây dựng công trình nhà cao tầng ở đô thị và tại môi trường chịu tác động của biển”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo đội ngũ chỉ huy công trình, khối vật tư & thầu phụ, khối kỹ thuật của Hưng Thịnh Incons.

Tin thị trường