TUYỂN DỤNG

Tại Hưng Thịnh Incons, chúng tôi luôn xem con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Hưng Thịnh Incons luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và bình đẳng – nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội học hỏi từ các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nâng cao tay nghề từ các dự án lớn và phát triển vững chắc con đường sự nghiệp.


Là công ty thành viên trực thuộc Hung Thinh Corporation, Hưng Thịnh Incons thừa hưởng chế độ phúc lợi, chính sách nhân sự tương đồng, qua đó đem đến cho người lao động một môi trường làm việc tốt nhất. Tại đây, hệ thống lương thưởng cạnh tranh và đãi ngộ xứng đáng luôn được xem là yếu tố thu hút nhân tài hấp dẫn trên thị trường lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực qua việc triển khai định kỳ và hiệu quả các chương trình đào tạo, nâng cao hiểu biết và trình độ nghiệp vụ cho cán bộ - nhân viên.


Tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu và mở rộng hoạt động với vai trò tổng thầu thi công nhiều dự án quy mô trên cả nước, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp xuất sắc, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết gia nhập gia đình Hưng Thịnh Incons.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm hiểu các vị trí tuyển dụng dưới đây:
Vị trí tuyển dụng
Số lượng
Địa điểm
Ngày hết hạn

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành chung mọi hoạt động các Phòng ban thuộc Khối Kỹ thuật:
Duy trì và phát triển các quy trình, quy định của Công ty liên quan đến các công tác thiết kế, đấu thầu, Kiểm soát chi phí, lập biện pháp thi công và kiểm soát chất lượng công trình.
Tham mưu cho BTGĐ về lĩnh vực kỹ thuật trong các hoạt động: Thiết kế, đấu thầu, kiểm soát chi phí, biện pháp thi công … từ giai đoạn tiếp xúc, tìm hiểu Chủ đầu tư, tham gia đấu thầu, chào giá đến khi thi công hoàn thành công trình.
 Tổ chức thiết lập và Quản lý ngân sách thi công các công trình; Cung cấp các báo cáo, cảnh báo liên quan đến ngân sách thi công cho công trình và trình BTGĐ phê duyệt ngân sách điều chỉnh trong trường hợp lợi nhuận dự án giảm.
Tổ chức kiểm tra kỹ thuật, tiến độ và chất lượng thi công thực tế của các công trình so với biện pháp thi công đã được BTGĐ phê duyệt nhằm đảm bảo cho dự án được hoàn thành phù hợp với các yêu cầu chung của hợp đồng, đạt chất lượng, thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.  
Tham mưu cho BTGĐ trong việc chọn lựa và áp dụng các vật liệu mới, công nghệ mới vào công tác thi công xây dựng nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả thi công, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Tổ chức xây dựng các chương trình đào tạo kỹ thuật xây dựng và tổ chức đào tạo, huấn luyện cho Kỹ sư xây dựng và lực lượng thi công toàn Công ty.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của PTGĐ Kỹ thuật.

YÊU CẦU VỊ TRÍ:

Nam, từ 35 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Xây dựng/ Kỹ thuật công trình.
Có ít nhất 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty thi công xây dựng.
Tiếng Anh (Giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành).
Kiến thức Quản lý xây dựng, các tiêu chuẩn chất lượng trong lĩnh vực xây dựng
Am hiểu lĩnh vực thi công xây dựng; Hiểu biết về các quy định, quy trình tại các công ty thi công xây dựng.
Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, chủ động, cẩn thận trong công việc, tư duy hệ thống, khả năng chịu áp lực công việc cao.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành chung mọi hoạt động của phòng Kỹ thuật MEP:
- Tham mưu cho Ban TGĐ về các hoạt động liên quan đến hạng mục MEP.
- Tổ chức kiểm tra, giám sát quá trình thi công và nghiệm thu hạng mục MEP theo các biện pháp, kỹ thuật đã được phê duyệt và kịp thời phát hiện, chấn chỉnh các sai sót về kỹ thuật.
- Chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong thi công MEP.
- Phối hợp xử lý kịp thời các sự cố và xử lý tốt các yêu cầu của Chủ đầu tư, cơ quan hữu quan về kỹ thuật, biện pháp thi công nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công hạng mục MEP.
- Tổ chức kiểm tra hồ sơ: biện pháp thi công, thuyết minh, tính toán, báo cáo thẩm tra bản vẽ biện pháp thi công MEP, tình trạng phê duyệt để đáp ứng công tác nghiệm thu công trình.
- Thường xuyên kiểm soát ngoài công trình nhằm phát hiện, sửa chữa những lỗi sai liên quan MEP và có những cải tiến phù hợp.
- Phát hiện sai sót, bất hợp lý về thiết kế để điều chỉnh hoặc yêu cầu các đơn vị có liên quan điều chỉnh.
- Duyệt bản vẽ Shop Drawing, biện pháp thi công.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Tổng Giám đốc.
 

  YÊU CẦU VỊ TRÍ:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Điện, Điện công nghiệp/ Cơ nhiệt lạnh/ Cấp thoát nước.
- Có ít nhất 12 năm kinh nghiệm trong công tác thi công MEP và ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vai trò tương đương.
- Tiếng Anh (Giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành).
- Có kiến thức về kỹ thuật thi công MEP, quản lý thi công, thiết kế. Am hiểu các quy định của Luật trong lĩnh vực thi công xây dựng.
- Giao tiếp, trình bày tốt, khả năng nhận dạng và giải quyết vấn đề, kiểm soát và đánh giá hiệu quả của biện pháp thi công, quản lý rủi ro.
- Chủ động, chăm chỉ, cẩn thận, trung thực, liêm chính khả năng chịu áp lực công việc cao.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Hỗ trợ Chỉ huy trưởng lập kế hoạch triển khai thi công hạng mục MEP chi tiết.
- Theo dõi chất lượng - tiến độ thi công MEP và báo cáo kịp thời cho Chỉ huy trưởng và TP. Kỹ thuật MEP.
- Cập nhật tiến độ thi công MEP hằng ngày để có biện pháp điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời.
- Cập nhật kịp thời những thay đổi liên quan đến MEP so với thiết kế để triển khai theo đúng yêu cầu thay đổi.
- Đề xuất cải tiến các quy trình và các biện pháp thi công liên quan đến MEP chưa phù hợp đến Chỉ huy trưởng và TP. Kỹ thuật MEP.
- Hỗ trợ Chỉ huy trưởng, hằng tuần, họp mặt toàn bộ công nhân thi công MEP để sinh hoạt, rút kinh nghiệm những gì sai sót trong tuần vừa qua để khắc phục.
- Chịu trách nhiệm liên đới mọi vấn đề xảy ra tại công trình liên quan đến MEP trước Chỉ huy trưởng và TP. Kỹ thuật MEP.
- Họp tiến độ với BCHCT 01 lần/ngày để kiểm tra công việc và tiến độ thực hiện.
- Quản lý về kỹ thuật thi công, quản lý về kỹ mỹ thuật, tiến độ MEP của các thầu phụ, đội thi công …
- Hỗ trợ Chỉ huy trưởng làm việc với Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, thầu phụ, Đội thi công, cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác thi công MEP.
- Tham gia các công tác nghiệm thu các hạng mục liên quan đến MEP.
-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Chỉ huy trưởng trong quản lý thi công MEP hằng ngày.

YÊU CẦU VỊ TRÍ : 

- Nam, từ 28 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Điện/ Điện công nghiệp/ Cơ nhiệt lạnh/ Cấp thoát nước.
- Có chứng chỉ hành nghề giám sát MEP.
- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công MEP, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công trình xây dựng nhà cao tầng.
- Tiếng Anh (Giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành).
- Có kiến thức về kỹ thuật thi công MEP, quản lý thi công MEP, am hiểu về các nguyên tắc quản lý chất lượng, các tiêu chuẩn chất lượng trong lĩnh vực MEP, am hiểu các quy định của Luật trong lĩnh vực thi công MEP, Hiểu biết về quản lý chi phí thi công.
- Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có thể sắp xếp đi công tác xa, làm việc ngoài giờ.MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Hướng dẫn trình tự thực hiện công việc liên quan đến MEP theo các kế hoạch thi công chi tiết theo sự chỉ đạo của Chỉ huy trưởng/ Chỉ huy phó MEP và phát triển các bản vẽ shop drawings cho các thầu phụ để đảm bảo cho công việc thực hiện đạt chất lượng cao.
-  Kiểm tra, giám sát thường xuyên và liên tục trong suốt quá trình thực hiện công việc liên quan đến MEP của các tổ thi công, thầu phụ và khắc phục ngay khi thấy không đảm bảo về kỹ thuật hay mỹ thuật.
- Kiểm soát tiến độ thi công, nhắc nhỡ các thầu phụ khi tiến độ thi công không đạt theo tiến độ đề ra để khắc phục. Nếu không thực hiện tiến hành báo cáo Chỉ huy trưởng/ Chỉ huy phó MEP đưa ra biện pháp giải quyết.
- Phối hợp với giám sát HSE đảm bảo an toàn, PCCC, vệ sinh môi trường.
- Đề xuất phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, tiến độ và chất lượng thi công cho phần công việc liên quan đến MEP.
- Kết hợp với Chỉ huy trưởng/ Chỉ huy phó MEP, QA/QC thực hiện nghiệm thu nội bộ từng phần việc với thầu phụ cho phần việc MEP theo quy định của Công ty.
- Đề xuất các phương án thi công cho phần việc MEP một cách khoa học và hiệu quả nhất.
- Báo cáo mỗi ngày cho Chỉ huy trưởng/ Chỉ huy phó MEP công trình về tình hình thi công hạng mục MEP:
- Tiến độ thực hiện công việc.
- Chất lượng công việc đã thực hiện.
- Tình hình sử dụng vật tư, thiết bị trên công trình.
- Sự tuân thủ của các tổ trưởng, thầu phụ và công nhân.
- Những nghi ngờ sai sót.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Chỉ huy trưởng/ Chỉ huy phó MEP.
 

YÊU CẦU VỊ TRÍ:

-  Nam, từ 25 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Điện/ Điện công nghiệp/ Cơ nhiệt lạnh/ Cấp thoát nước.
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công MEP, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công trình xây dựng nhà cao tầng.
- Tiếng Anh (Giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành).
-  Có kiến thức về kỹ thuật thi công MEP, quản lý thi công MEP, am hiểu về các nguyên tắc quản lý chất lượng, các tiêu chuẩn chất lượng trong lĩnh vực MEP, am hiểu các quy định của Luật trong lĩnh vực thi công MEP, hiểu biết về quản lý chi phí thi công.
- Trung thực, cư xử chuẩn mực, thiện chí, hòa đồng.
- Có thể sắp xếp đi công tác xa, làm việc ngoài giờ.

 

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Tiếp nhận và lưu trữ tài liệu và hồ sơ, bản vẽ của công trình.
- Soạn thảo văn bản, tài liệu theo yêu cầu của Chỉ huy trưởng.
- Theo dõi các công tác hành chính tại công trình (văn phòng phẩm, nghỉ phép, lịch họp ...)
-  Phối hợp với khối văn phòng về việc giao nhận, trình duyệt hồ sơ.
- Quản lý văn bản đến/ đi (nội bộ, nhà thầu).
- Kiểm tra biểu mẫu Công ty ban hành tại công trình và tham gia đôn đốc việc thực hiện các biểu mẫu của bộ phận thi công theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.
- Tổng hợp báo cáo dự án gửi về cho Trưởng phòng Quản lý hệ thống theo biểu mẫu quy định.
- Kiểm tra chi phí và lập bảng tổng hợp chi phí hằng tuần và lương công nhân hằng tuần:
- Theo dõi và lập bảng chấm công công nhân;
- Tổng hợp bảng lương của đội thi công và các chi phí khác;
- Theo dõi công tác thanh toán cho công nhân và đội thi công, HĐLĐ của công nhân.
- Tham gia và lập biên bản cuộc họp tại công trình, viết nhật ký công trình.
- Có nhiệm vụ tập hợp các phát sinh trong thi công báo cáo Chỉ huy trưởng.
- Thực hiện các công việc khác về chuyên môn theo sự phân công của TP. Quản lý hệ thống và về công tác Thư ký cho các công trình hàng ngày theo sự phân công của Chỉ huy trưởng.

YÊU CẦU VỊ TRÍ:

- Nữ từ 20 trở lên. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên Tiếng Anh; Văn thư lưu trữ; Quản trị hành chánh văn phòng, QTKD, QTCL hoặc các chuyên ngành tương đương.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nắm các quy định của nhà nước liên quan đến công tác hành chánh văn thư.
- Hiểu biết về các nguyên tắc QLCL, các tiêu chuẩn liên quan trong lĩnh vực (ISO, OHSAS, SA,...)
- Thành thạo các kỹ năng:
- Kỹ năng soạn thảo tài liệu, tốc ký
- Kỹ năng sử dụng con dấu
- Kỹ năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu
- Kỹ năng quản lý thời gian, tiến độ công việc
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng giao tiếp
- Tin học văn phòng
- Trình độ Anh ngữ tương đương bằng B trở lên
- Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực cao trong công việc

 HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ
Trực tiếp:
CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS
53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Website: hungthinhincons.com.vn
Qua email: tuyendung@hungthinhincons.com.vn
Người liên hệ: Phòng Nhân sự
Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu

HỒ SƠ BAO GỒM
Đơn xin việc kèm theo ảnh mới nhất
Mẫu thông tin ứng viên của Hưng Thịnh (Download)
Bảng tóm tắt quá trình làm việc trước đây
Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, các văn bằng chứng chỉ có liên quan

Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển bên ngoài hồ sơ. Công ty sẽ không trả lại hồ sơ trong trường hợp ứng viên không đạt yêu cầu.