tin tức

Hưng Thịnh Incons khai giảng khóa đào tạo “Năng lực quản trị cho quản lý cấp trung”

Ngày đăng: 29-08-2019

Ngày 27/8/2019 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo năng lực quản trị cho toàn thể đội ngũ quản lý cấp trung của Công ty.

 

Khóa học do Trường doanh nhân Pace -  Học viện đào tạo doanh nghiệp và tư vấn quản lý uy tín giảng dạy. Tham gia chương trình đào đạo, các quản lý cấp trung của Hưng Thịnh Incons sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết về năng lực quản trị, bao gồm: quản trị chiến lược, quản trị đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

 

Chia sẻ trong buổi khai giảng, ông Đỗ Anh Tú – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons bày tỏ: “Chất lượng của đội ngũ quản lý cấp trung quyết định ko nhỏ đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Việc xác định rõ vai trò, trách nhiệm và thấu hiểu giá trị bản thân có ý nghĩa rất quan trọng. Ban lãnh đạo Hưng Thịnh Incons luôn nỗ lực tạo nhiều cơ hội để mỗi cán bộ quản lý có thể phát huy hết khả năng của mình, góp phần vào sự thành công chung của cả Công ty".

 

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khóa đào tạo “Năng lực quản trị cho quản lý cấp trung”:

 


Ông Đỗ Anh Tú – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons phát biểu mở đầu khóa đào tạoĐông đảo cán bộ quản lý cấp trung Hưng Thịnh Incons tham gia khóa họcNhững kiến thức và kỹ năng cần thiết được các học viên ghi nhận trong chương trìnhNhững kiến thức và kỹ năng cần thiết được các học viên ghi nhận trong chương trình (tt)Những kiến thức và kỹ năng cần thiết được các học viên ghi nhận trong chương trình (tt)Giờ thảo luận nhóm sôi nổi với các bài tập thực tiễn