tin tức

Hưng Thịnh Incons tổ chức hội thảo chuyên đề về giải pháp và vật liệu thi công chống thấm

Ngày đăng: 20-05-2019

Ngày 17/5/2019 vừa qua, tại trụ sở Công ty (53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM), Hưng Thịnh Incons đã phối hợp với Trường Đại học Bách khoa TP.HCM tổ chức thành công buổi hội thảo chuyên đề “Giải pháp thi công chống thấm và vật liệu chống thấm trong xây dựng công trình nhà cao tầng ở đô thị và tại môi trường chịu tác động của biển”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo đội ngũ chỉ huy công trình, khối vật tư & thầu phụ, khối kỹ thuật của Hưng Thịnh Incons.


Đây là đề tài do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Đại Phú – Trưởng khoa Công nghệ vật liệu, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nghiên cứu dành riêng cho Hưng Thịnh Incons. Tại hội thảo, chuyên gia đã trình bày chuyên sâu về các loại phụ gia – vật liệu chống thấm, các quy trình công nghệ chống thấm phổ biến hiện nay cũng như một số phương pháp chống thấm đặc biệt ở Việt Nam và trên thế giới.


Trên cơ sở phân tích và so sánh với các hạng mục, vật liệu, biện pháp và quy trình thi công chống thấm đang được sử dụng tại Hưng Thịnh Incons, hội thảo đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác thi công chống thấm cho các công trình ở nhiều địa bàn khác nhau của Hưng Thịnh Incons. Đặc biệt là các công trình ven biển, khi Công ty đang thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường sang phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trong năm nay.


Một số hình ảnh trong chương trình:Đến tham dự hội thảo có sự hiện diện của Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons (đầu tiên từ phải sang)
cùng các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons.Và sự tham gia của đông đảo đội ngũ quản lý kỹ thuật, vật tư, thi công của Hưng Thịnh InconsToàn cảnh buổi hội thảo về giải pháp và vật liệu thi công chống thấmTại hội thảo, chuyên gia của Đại học Bách Khoa TP.HCM đã thảo luận với Ban Tổng giám đốc Công ty
để đưa ra các biện pháp thi công chống thấm hiệu quả với mỗi loại hình công trình thực tế tại Hưng Thịnh InconsHội thảo đem đến những kiến thức chuyên môn hữu ích… và nhận được sự quan tâm, tham gia thảo luận… cũng như đóng góp ý kiến nhiệt tình từ CBNV Hưng Thịnh Incons.

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'ldap' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: