tin tức

Hưng Thịnh Incons trúng thầu thi công dự án New Galaxy tại Bình Dương

Ngày đăng: 07-12-2020

Công ty TNHH Đại Phúc – Chủ đầu tư dự án Khu căn hộ thương mại Đại Phú (tên thương mại: Khu căn hộ New Galaxy) đã quyết định chọn Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons làm tổng thầu thi công.


Tổng giá trị hợp đồng tạm tính trị giá 1.912,8 tỷ đồng, bao gồm thi công khối chung cư, trường mầm non trong nội khu và hệ thống hồ bơi, hạ tầng, cảnh quan dự án. Tổng diện tích sàn xây dựng khối chung cư dự kiến là 205.252,89 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng trường mầm non dự kiến là 4.109,64 m2.


Thời gian thi công dự kiến là 45 tháng, theo đó, Hưng Thịnh Incons dự kiến hoàn thành và bàn giao dự án trong tháng 10/2023.


Dự án New Galaxy có tổng diện tích gần 3ha bao gồm 6 block được thiết kế liên thông với 19 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32m - tuyến đường thuộc quy hoạch Trục chính Đông Tây, cuối tuyến nối với bến xe miền Đông mới đã đi vào hoạt động. Đây là trục đường quan trọng kết nối từ Quốc lộ 1A đến Quốc lộ 1K và giao nhau với nhiều đường nội khu của Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

 

Hưng Thịnh Incons trúng thầu thi công dự án New Galaxy tại Bình Dương
Phối cảnh tổng thể dự án New Galaxy 


Đặc biệt New Galaxy sở hữu tiềm năng tăng giá cao nhờ nhu cầu an cư, đầu tư và khả năng cho thuê lớn khi nằm liền kề Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM – Trung tâm công nghệ giáo dục (G1) cũng như kết nối trực tiếp chỉ trong vài phút di chuyển đến các khu trọng điểm khác của thành phố Thủ Đức như trung tâm hành chính, khu công nghệ cao…


Đánh giá rất cao uy tín năng lực cũng như kinh nghiệm thi công của Hưng Thịnh Incons khi đã triển khai xây dựng thành công hàng loạt dự án lớn, qua các vòng đấu thầu, Công ty TNHH Đại Phúc đã tin tưởng và quyết định lựa chọn Hưng Thịnh Incons làm tổng thầu cho dự án New Galaxy.


Với tiêu chí hiệu quả, bền vững và tốc độ được minh chứng qua nhiều công trình chất lượng đã bàn giao cho khách hàng cùng hơn 17 dự án đang triển khai xây dựng, thời gian qua Hưng Thịnh Incons đã nhận được nhiều đề nghị làm tổng thầu thi công từ các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường. Hiện Hưng Thịnh Incons và các chủ đầu tư đang trong giai đoạn hoàn tất của quá trình thương thảo để sớm đi đến ký kết hợp đồng tổng thầu với giá trị lớn trong thời gian sắp tới.